Cửa lưới chống muỗi Nha Trang

Cửa Lưới Chống Muỗi Nha Trang
K2/2 Tô Hiệu, TP.Nha Trang.
Hotline: 0906 986 068

Cửa lưới xếp chống muỗi không ray

Cửa lưới xếp chống muỗi không ray chuyên dùng cho cửa đi. Điểm đặc biệt là thanh ray đặt sát mặt nền chỉ cao khoảng 4mm, nên rất thuận tiện khi vệ sinh nhà cửa. Lưới sợi thủy tinh phủ nhựa PP được xếp cánh quạt nhiều lớp, thông qua lưới là các sợi dây dùng để giữ lưới và kéo lưới xếp gọn về một bên cửa.

 • Vật liệu: Khung nhôm định hình, lưới sợi thủy tinh phủ nhựa PP, hệ thống dây xích nhựa,..
 • Cam kết chất lượng, dịch vụ
 • Tư vấn và lắp đặt miễn phí
 • Bảo hành 24 tháng
 • Giao hàng tận nơi
 • Akado chuyên thi công lắp đặt tại Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội, Sài Gòn,...

Giá: 1.300.000 đ

chia sẻ f

Cửa lưới xếp chống muỗi không ray (còn gọi là cửa xích)

Cửa lưới xếp chống muỗi không ray (còn gọi là cửa xích) là sản phẩm cao cấp chuyên dùng cho cửa đi và cửa có kích thước lớn.. Cửa xích có nhiều màu để bạn lựa chọn cho phù hợp với không gian sống của gia đình và có giá cả khác nhau.

Cửa lưới chống muỗi Đà Nẵng dạng xếp không ray

Cửa lưới xếp chống muỗi không ray được tạo lên bởi khung nhôm, lưới, hệ thống xích nhựa, dây và phụ kiện. Đặc biệt, cửa xích được nâng cấp cơ chế kéo lưới bằng dây sang kéo lưới bằng hệ thống xích nhựa tại hai đầu lưới. Do đó, đường ray định hướng ở phía dưới được thay chỉ bằng một thanh inox rất mỏng không cản hoặc chắn lối đi trong nhà. Rất tiện cho việc sinh hoạt và sử dụng cửa lưới để chống muỗi.

Xem thêm video về cửa lưới chống muỗi xếp không ray, màu gỗ

 

Cấu tạo kỹ thuật:

Lưới cửa được làm từ nhựa PP màu trắng xám. Lưới cửa dệt bằng sợi nhựa PP, có đường kính lỗ thông gió 0.8mm, có độ dày nếp 20mm tạo cho lưới đứng chắc chắn mà không bị dùng lưới, tính thẩm mỹ cao. Được xếp thành các nếp (giống quạt giấy) gọn gàng, chắc chắn. Các sợi dây dùng để giữ lưới và kéo chúng xếp gọn về một bên. 

Khung được làm từ nhôm cao cấp sơn tĩnh điện dày 1mm được cuốn mép tạo sự chắc chắn và thẩm mỹ. Các màu chủ đạo là màu trắng, màu ghi xám, màu cà phê và màu sơn vân gỗ v.v... Ngoài ra vẫn có các màu gỗ theo yêu cầu hoặc các màu khác theo yêu cầu của của gia đình bạn.

 

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp không ray

 

Điểm khác biệt cơ bản với các hệ cửa khác là cửa lưới xếp không ray có máng dưới là 1 thanh inox mỏng, cao khoảng 4mm định vị cho lưới chạy. Với ưu điểm là thanh ray chắc chắn nên khách hàng có thể dẫn xe cán lên đối với cửa đi chính, đi lại tự nhiên hơn mà không sợ bị vấp té, khi vệ sinh nền nhà thì rất dễ dàng..

Hệ thống phụ kiện được sản xuất từ thép mạ kẽm và nhựa HDPE chịu được mọi loại thời tiết. Với các phụ kiện nhựa màu trắng, màu đen tạo sự đồng bộ cho sản phẩm và phù hợp với các dòng cửa nhựa và cửa nhôm….
 

Cửa lưới chống muỗi xếp không ray

 

Nguyên tắc hoạt động:

Khi dùng thì kéo cửa ra, khi không dùng thì đóng gọn về một hoặc 2 bên. Lưới sẽ được xếp gọn gàng và chứa hoàn toàn trong khung nhôm, tạo độ bền cho lưới, độ thẩm mỹ cao. 

Chiều cao tối đa cho cửa xích là 3 mét. Thông thường, cửa có chiều rộng nhỏ dưới 1 mét thì làm cửa 1 cánh. Chiều rộng từ 3-4 mét thì làm cửa hai cánh. Và từ 3-4 mét trở lên khuyên dùng cửa ghép cánh (3 cánh trở lên) giúp cân bằng lực chịu gió của lưới.

Xem thêm video về cửa lưới chống muỗi xếp không ray nối cánh (3 cánh)

Công dụng của cửa lưới chống muỗi:

 • Bảo đảm không cho các loại côn trùng vào nhà như muỗi, ruồi, gián….tạo sự khó chịu.
 • Lưu thông không khí và ánh sáng cực tốt, giúp cho khách hàng hưởng thụ khí thiên nhiên.
 • Mang lại điểm nhấn và nét thẩm mỹ cho không gian nhà của bạn.
 • Tiết kiệm điện năng do không phải sử dụng điều hòa, quạt máy.
 • Không độc hại vì không có hóa chất,
 • Không cảm thấy khó chịu vì không phải sử dùng màn.

Xem thêm video hướng dẫn lắp đặt cửa lưới chống muỗi dạng xếp không ray (cửa xích), 1 cánh, màu trắng

Tích vào đường link: https://by.com.vn/fKNvPh để xem thêm những đánh giá của khách hàng

Cửa lưới chống muỗi AKADO

Logo cửa lưới chống muỗi akado

ĐT: 0906 986 068

Mail: sale@akado.vn

Web: https://akado.vn/

Đ/C: K2/2 Tô Hiệu, TP.Nha Trang​ 


Liên quan

cart