cửa lưới chống muỗi tại nha trang

Cửa lưới chống muỗi Nha Trang

 K2/2 Tô Hiệu, TP.Nha Trang
0901.94 00.63
cửa lưới chống muỗi tại nha trang cửa lưới chống muỗi tại nha trang

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn được tạo lên từ khung nhôm sơn tĩnh điện, có thể sơn các loại màu để phù hợp với từng cửa của gia đình. Thiết kế đẹp gọn nhẹ với tính năng tự cuốn, thao tác đơn giản có tính thẩm mỹ cao. Lò xo tự cuốn bảo hành lên tới 2 năm


  • Chất liệu: Khung nhôm, lưới thủy tinh, phụ kiện nhựa,...
  • Bảo hành: 24 tháng

Giá: 850.000 vnđ
check list Cam kết chất lượng
check list Giao hàng tận nơi
check list Lắp đặt miễn phí
check list Hậu mãi chu đáo
check list Bảo hành dài hạn
check list Hỗ trợ 24/7

Share Facebook Share Google+


Cửa lưới chống muỗi, ngăn côn trùng hệ tự cuốn

Cửa lưới chống muỗi hệ tự cuốn chuyên dùng cho cửa sổ hoặc các khung cửa trên cửa đi với kích thước vừa và nhỏ.

Nguyên tắc hoạt động: Lưới sợi thủy tinh tự cuốn vào trong trục cuốn, có hai loại cửa sổ, một là kéo từ trên xuống, hai là kéo sang hai bên hoặc một bên. Về hình thức tự cuốn lên hoặc sang hai bên thì cũng giống như một số loại tự cuốn có trên thị trường, nhưng có nhiều ưu đãi hơn về giá cả và điểm khác biệt là có thể lắp trên khung cửa nhựa, cửa nhôm, cửa gỗ,....

 

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn tại Nha Trang, Khánh Hòa

      Đặc biệt:

Có 2 loại: Một loại là có bộ giảm tốc giúp cho cửa khi mở chạy êm, với tốc độ đều bảo đảm an toàn khi sử dụng, nhất là với người già và trẻ em., Hai là loại không có bộ giảm tốc, ưu điểm là nhìn gọn gàng thẩm mỹ, và giá thành phù hợp với đại đa số các gia đinh.

Chúng tôi chuyên thi công lắp đặt các loại cửa lưới, cửa tự cuốn tại Nha Trang Khánh Hòa. Đảm bảo về giá cả và chất lượng. Bảo hành lên tới 2 năm

Với đa dạng các loại màu như: màu vân gỗ, màu sơn trắng tĩnh điện, màu xám xingfa.. ngoài ra bạn có thể lựa chọn kiểu dáng cũng như màu để phù hợp với không gian sống của từng gia đình.

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn phù hợp cho cửa sổ kích thước vừa, ưu điểm là gọn gàng có thể tự động cuốn lên trên hoặc sang ngang, mặt lưới phẳng nên ở cự ly gần khoảng 2m là nhìn không thấy lưới.

Giúp cho không gian thoáng hơn, lưu thông không khí tốt.

Thân thiện mới môi trường, không lo hóa chất độc hại, không lo các loại muỗi và côn trùng khác xâm nhập vào trong nhà gây bệnh truyền nhiễm, đặc biết là với trẻ sơ sinh và người già...
Với chi phí vài trăm nghìn bạn đã có thể có 1 cái cửa cuốn lắp trong phòng giúp không gian của mình được tự nhiên và thoải mái hơn, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì cửa màu nhôm như hình ở phía dưới là màu được ưu đãi về giá nhiều nhất.

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn tại Nha Trang, Khánh Hòa

Lưới ngăn côn trùng hệ cuốn dọc

Xem video về cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Lưới ngăn côn trùng tự cuốn

Ngoài ra chúng tôi có thêm loại cửa lưới chống muỗi tự cuốn cao cấp giải quyết được vấn đề mà lâu nay các hệ cửa cuốn vẫn thường gặp là mép lưới bị bung ở 2 bên. Giá 900.000 đ/m2 màu trắng, các màu khác cộng thêm từ 100.000đ/m2 đến 150.000đ/m2.

Cửa lưới chống muỗi tại Nha Trang

Lưới nhập từ Italy, chống bung mép 2 bên, lò so tự hãm, 2 thanh nam châm 2 bên giúp cửa kín và sử dụng dễ dàng, có thể dùng được cho cửa lớn, cửa xổ cửa đi ra ban công, hệ cửa này chỉ dành cho cuốn ngang. Có thể cuốn lên nhưng chiều cao khoảng 1,8m trở lại, nguyên nhân là mép lưới được may vào chắc chắn, nên ma sát lớn hơn thông thường, do vậy làm cuốn ngang là phù hợp nhất.

Nếu bạn tự lắp đặt thì có thể tham khảo video hướng dẫn lắp đặt cửa lưới chống muỗi này nhé

Lưới chống muỗi tại Nha Trang

 

Cửa lưới chống muỗi tại Nha Trang

ĐT: 0901 94 00 63

Web:  https://akado.vn/

Địa chỉ: 2/2 Tô HiệuTP.Nha Trang 

Cửa lưới chống muỗi tự cuốnCửa lưới chống muỗi tự cuốnCửa lưới chống muỗi tự cuốnCửa lưới chống muỗi tự cuốn

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn Liên Quan