cửa lưới chống muỗi tại nha trang

Cửa lưới chống muỗi Nha Trang

 K2/2 Tô Hiệu, TP.Nha Trang
0901.94 00.63
cửa lưới chống muỗi tại nha trang cửa lưới chống muỗi tại nha trang

Cửa lưới xếp chống muỗi không ray Cửa lưới xếp chống muỗi không ray

Cửa lưới xếp chống muỗi không ray chuyên dùng cho cửa đi, điểm đặc biệt là thanh ray đặt sát mặt nền chỉ cao khoảng 4mm, nên rất thuận tiện khi vệ sinh nhà cửa. Đảm bảo tính thẩm mỹ cao, độ bền lâu dài, sức chịu lực tốt.


  • Chất liệu: Khung nhôm, lưới sợi thủy tinh phủ nhựa PP
  • Bảo hành: 24 tháng

Giá: 1.200.000 vnđ
check list Cam kết chất lượng
check list Giao hàng tận nơi
check list Lắp đặt miễn phí
check list Hậu mãi chu đáo
check list Bảo hành dài hạn
check list Hỗ trợ 24/7

Share Facebook Share Google+


1.Giới thiệu sản phẩm:

Cửa lưới xếp chống muỗi không ray với tính năng độc đáo xếp thành các nếp (giống quạt giấy), gọn gàng và chắc chắn. Sản phẩm này phù hợp lắp cho cửa đi, cửa sổ và các loại cửa phụ. 

Lưới cửa được làm từ sợi thủy tinh phủ nhựa PP màu xám, khung được làm từ nhôm cao cấp sơn tĩnh điện dày 1.2mm được cuốn mép tạo sự chắc chắn và thẩm mỹ với các màu chủ đạo là trắng sữa và sơn giả gỗ, màu xám xingfa, màu cafe, ngoài ra có thể sơn các màu khác cho phù hợp với cửa của gia đình bạn.

Hệ thống phụ kiện được sản xuất từ thép mạ kẽm và nhựa HDPE chịu được mọi loại thời tiết, với các phụ kiện nhựa màu trắng, màu đen tạo sự đồng bộ cho sản phẩm và phù hợp với các dòng cửa nhựa và cửa nhôm….

Cửa lưới xếp chống muỗi không ray tại Nha Trang, Khánh Hòa

2.Tính năng của cửa lưới chống muỗi không ray:

Cửa lưới xếp chống muỗi không ray là sản phẩm cao cấp chuyên dùng cho cửa đi, vì khác với các hệ cửa khác, cửa lưới xếp không ray chỉ có 1 ray nhự hoặc inox đặt sát mặt nền, cao khoảng 4mm định vị cho lưới chạy, là ray nhựa hoặc inox bền chắc nên khách hàng có thể dẫn xe cán lên đối với cửa đi chính, đi lại tự nhiên hơn mà không sợ bị vấp té, khi vệ sinh nền nhà thì rất dễ dàng.v.v.. tối ưu về các tính năng cũng như màu sắc và kích thước của hệ lưới chống muỗi không ray.

Thậm chí khi cô bác, anh chị thu hết cửa về 1 phía, cửa lưới chỉ chiếm diện tích từ 7.5- 10cm.

Đảm bảo gọn nhẹ, dễ dàng lau chùi và vệ sinh sạch sẽ. Không phải lo lắng về ánh sáng trong ngôi nhà bạn. Trong phạm vi 2m là không thấy lưới.

Với nguyên tắc hoạt động khi dùng thì kéo ra. Khi không dùng thì đóng gọn về một hoặc 2 bên, lưới được xếp gọn gàng và chứa hoàn toàn trong khung nhôm, tạo độ bền cho lưới, độ thẩm mỹ cao.

 

Bảo đảm không cho các loại côn trùng xâm nhập vào nhà như muỗi, ruồi, gián….tạo sự khó chịu. Tiết kiệm điện năng do không phải sử dụng điều hòa, quạt máy...

 

Tốt hơn rất nhiều so với việc phun thuốc hoặc sử dụng 1 số loại hóa chất gây độc hại, Đặc biệt là ảnh hưởng tới trẻ em và phụ nữ, để lại những hậu quả như Sốt Xuất Huyết, Vius Zika và 1 số bệnh truyền nhiễm khác.v.v...

Lưu thông không khí và ánh sáng cực tốt, giúp cho khách hàng hưởng thụ khí thiên nhiên.Không độc hại vì không có hóa chất, không cảm thấy khó chịu vì không phải sử dụng màn. Nếu bạn còn đắn đo về việc sử dụng 1 số các loại thuốc chống muỗi thì hãy xem tại đây...

 

3.Đặc điểm của cửa lưới hệ không ray:

Chịu được mọi loại thời tiết. thách thức với thời gian. Các phụ kiện được sản xuất từ thép mạ kẽm và nhựa HDPE lưới cửa dệt bằng sợi nhựa PP, có đường kính lỗ thông gió 0.8mm, có độ dày nếp 20mm tạo cho lưới đứng chắc chắn mà không bị chùng lưới, cửa lưới chống muỗi không ray với tính thẩm mỹ cao. Có thể là 1 sản phẩm đáng tin cậy mà gia đình bạn đang tìm dùng.

Nếu bạn tự lắp đặt thì có thể thảm khảo video hướng dẫn lắp đặt cửa lưới chống muỗi xếp không ray.

 

Cửa lưới chống muỗi tại Nha Trang

ĐT: 0901 94 00 63

Web:  https://akado.vn/

Địa chỉ: 2/2 Tô HiệuTP.Nha Trang 

Cửa lưới xếp chống muỗi không rayCửa lưới xếp chống muỗi không rayCửa lưới xếp chống muỗi không ray

Cửa lưới xếp chống muỗi không ray Liên Quan