cửa lưới chống muỗi tại nha trang

Cửa lưới chống muỗi Nha Trang

 K2/2 Tô Hiệu, TP.Nha Trang
0901.94 00.63
cửa lưới chống muỗi tại nha trang cửa lưới chống muỗi tại nha trang

Lưới chống muỗi Inox 304 Lưới chống muỗi Inox 304

Lưới chống muỗi Inox 304 là loại lưới thép không rỉ, lưới Inox khổ 1m và 1,2m, phù hợp lắp cửa lưới cố định, cửa lưới chống muỗi cánh mở, cánh lùa. Đảm bảo độ bền chắc. Bảo hành dài hạn


  • Chất liệu: Inox 304 chống rỉ
  • Bảo hành: 24 tháng

Giá: 150.000 vnđ
check list Cam kết chất lượng
check list Giao hàng tận nơi
check list Lắp đặt miễn phí
check list Hậu mãi chu đáo
check list Bảo hành dài hạn
check list Hỗ trợ 24/7

Share Facebook Share Google+


Với tình trạng khói bụi ô nhiễm, dịch bệnh khắp nơi như ngày nay. Thì việc bảo vệ sức khỏe cho gia đình đặc biệt là cho trẻ nhỏ đã trở thành 1 việc hết sức nhức nhối đối với cô bác anh chị e chúng ta. Ngoài các sản phẩm nêu trên chúng tôi xin giới thiệu tới các cô bác, anh chị  1 sản phẩm. với dòng sản phẩm này có lẽ từ nay trở đi chúng ta không còn phải lo lắng về vấn đề chuột và 1 số loại côn trùng nguy hiểm có thể xâm hại gia đình.

Lưới ngăn côn trùng bằng Inox 304

Lưới inox 304

 

Xung quanh gia đình chúng ta có quá nhiều cây cối, bụi dậm, ao hồ v.v... Là nơi tạo điều kiện cho các loại côn trùng và động vật gây hại sinh sống và phát triển. Đó là những nơi ẩn giấu những căn bệnh nguy hiểm tới xã hội như Sốt xuất huyết, vius Zika, viêm não v.v...

Nếu cô bác và anh chị đã từng dùng qua rất nhiều các loại phương pháp phòng chống côn trùng nhưng vẫn không đạt yêu cầu như mong muốn. Và vẫn tạo điều kiện cho các loại dịch bệnh lây lan, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và gia đình của cô bác anh chị. Đặc biệt là trẻ em và phụ nữ.

Lưới inox 304 thường dùng cho khung lưới cố định, cửa lưới chống muỗi cánh mở, cánh lùa. Ngoài việc ngăn được ruồi muỗi thì chúng có thể ngăn được chuột và các loại côn trùng nhỏ khác nữa...

1. Ưu điểm:
Lưới chống muỗi Inox 304 có độ bền cao, mềm dẻo và chịu lực rất tốt, bề mặt sáng bóng đặc trưng, tạo không khí thoáng mát khi dùng cửa lưới chống muỗi Inox 304 hoặc các loại của lưới khác.

 2.Chất liệu:
Lưới chống muỗi inox 304 là lưới thép không gỉ hàm lượng Nikon từ 8% trở lên và Crom 10,5%. Lưới được dệt và quấn thành cuộn rất gọn và đẹp khổ lưới là 1m, 1,2m và 1,5m.

Đảm bảo được sự kiên cố với các tính năng như không han gỉ, chống cháy nổ, chống các loại như rắn, mèo, chim chuột...các kiểu...!

Cửa lưới chống muỗi tại Nha Trang

ĐT: 0901 94 00 63

Web:   http://akado.vn

Địa chỉ: 2/2 Tô Hiệu TP.Nha Trang 

Lưới chống muỗi Inox 304Lưới chống muỗi Inox 304Lưới chống muỗi Inox 304

Lưới chống muỗi Inox 304 Liên Quan